English

CÔNG TY CỔ PHẦN ABASK

 

 

       Công ty Cổ phần Abask được thành lập từ năm 2007 với một đội ngũ chuyên viên có bề dày kinh nghiệm. Với mục tiêu là xây dựng một sự hợp nhất trong lĩnh vự thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, chiến lược quảng cáo với thông điệp truyền thông nhất quán. Abask nhận thức được tầm quan trọng của một thước đo chính xác về giá trị của một thương hiệu trong chiến lược kinh doanh. Chúng tôi đánh giá, sáng tạo và quản trị thương hiệu cho doanh nghiệp.
     Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của giới truyền thông, Abask định hướng mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp để trở thành một công ty phát triển
mạnh mẽ với phương châm : Thỏa mãn khách hàng khó tính nhất. Các chuyên gia thiết kế của Abask sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm đồ họa - nhưng giá trị đích thực.
Abask không đơn giản chỉ quan tâm đến là nhà tư vấn thương hiệu lớn nhất. Chúng tôi muốn mang đến cho khách thương hiệu có giá trị nhất.


* Tầm nhìn:
Tại Abask, chúng tôi phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu về sáng tạo và phát triển thương hiệu, đưa ra giải pháp tối ưu cho hình ảnh thương hiệu của khách hàng.
 

* Sứ mệnh:
Cung cấp tới khách hàng dịch vụ xây dựng và phát triển Thương hiệu chuyên nghiệp và hiệu quả nhất bằng cách giải phóng sự sáng tạo vô tận.

 

         Abask là công ty chuyên nghiệp về  sản xuất và cung cấp các dịch vụ truyền thông cũng như xây dựng thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu. “Hệ thống nhận diện thương hiệu” là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

 

       Tại Abask chúng tôi giúp khách hàng của mình từ bước tư vấn khởi đầu, phân tích bản sắc thương hiệu cho đến xây dựng và thiết kế hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.